Tổng quan về ứng dụng WiFi công cộng

Khi việc sử dụng Internet ngày càng trở nên linh hoạt, khách hàng ngày càng trở nên quan tâm đến việc truy cập Internet không dây tại các địa điểm công cộng, như trong các tiệm cà phê, nhà hàng, hành lang khách sạn, trung tâm hội nghị hoặc sân bay, bến cảng …
Cho dù bạn đang quan tâm WiFi công cộng miễn phí hay tính phí, bạn vẫn sẽ cần một hệ thống quản lý WiFi công cộng để duy trì chất lượng dịch vụ cho khách hàng, loại bỏ người truy cập trái phép và giư cho mạng được bảo mật. Chúng tôi giúp bạn triển khai giải pháp WiFi công cộng toàn diện để biến địa điểm của bạn nhanh chóng thành một điểm cung cấp WiFi công cộng dễ quản lý, có thương hiệu và mang lại lợi nhuận.

Các nhà khai thác dịch vụ WiFi Công Cộng phải triển khai WiFi tại địa điểm của mình để có thể đáp ứng được mong muốn của khách hàng, những người này phần lớn dành trên 80% thời gian của họ sử dụng WiFi. Bán dịch vụ WiFi công cộng B2B tại các địa điểm như Khách sạn, Bệnh viện, Doanh nghiệp, Sân vận động và Nhà bán lẻ là một cơ hội phát triển cho các nhà cung câp dịch vụ đang kinh doanh trong một thị trường đang dần bảo hoà. Dịch vụ WiFi công cộng còn cung cấp cách thức cho các nhà khai thác tiếp cận các doanh ngiệp để bán nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn, cũng như gia tăng độ phủ sóng WiFi trong nhà.

Dịch vụ WiFi công cộng xuất hiện từ năm 2001 

Chúng tôi đã kinh doanh trong lĩnh vực WiFi công cộng kể từ thời điểm WiFi bắt đầu vào năm 2001. Chúng tôi có trên 100 khách hàng cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ, chúng tôi cung cấp giải pháp ISP linh động nhất trên thị trường. Chúng tôi cũng có nhiều Khách sạn, Sân vận động, Nhà bán lẻ, Sân bay, Bệnh viện, Doanh nghiệp và Thành phố sử dụng dịch vụ quản lý dựa trên đám mây để quản lý dịch vụ WiFi công cộng của họ. Các khách hàng của chúng tôi đã rất thành công trong việc cung cấp dịch vụ WiFi công cộng B2B và B2B2C dựa trên nền tảng quản lý dịch vụ Aptilo và họ đã công nhận những lợi ích mà nền tảng này mang lại.

Năm 2014, nền tảng của chúng tôi được triển khai bởi Oi và TIM tại một Sân vận động cho FIFA 2014 World Cup và được trao tặng giải thưởng ” WiFi Sử dụng tốt nhất năm 2014 – Best Use of Wi-Fi 2014″ bởi trang web telecoms.com. Bài kiểm tra WiFi xếp hạng cho Khách sạn Nordic Choice – một trong những khách hàng của chúng tôi – là chuỗi khách sạn số một trên thế giới về chất lượng WiFi. Họ được chọn trong số 4,000 khách sạn và 50 chuỗi khách sạn toàn cầu.
Rotten WiFi đã công nhận sân bay Dublin, được khai thác bởi Eir (formerly Eircom) – là sân bay có WiFi nhanh nhất châu Âu. Người dùng của Rotten WiFi đã kiểm tra và đánh giá chất lượng WiFi tại trên 130 sân bay.

Chúng tôi đã có thể chấp nhận với những báo cáo thu thập được nhưng các khách hàng khai thác của chúng tôi thách thức chúng tôi phải hoàn thiện hơn nữa nền tảng của mình.

Cuối cùng, có tồn tại thế hệ tiếp theo của WiFi công cộng cho các Nhà khai thác?

Hãy đọc thêm về ứng dụng quản lý WiFi công cộng SMP của Aptilo (Aptilo SMP Venue Wi-Fi Manager™ (VWM)), một công cụ mạnh mẽ cho Nhà khai thác đế bán dịch vụ WiFi công cộng có kiểm soát hấp dẫn cho các địa điểm công cộng.

Mô hình WiFi Công Cộng Vừa và Lớn