Hướng dẫn khai thác Monero

Monero

Bắt đầu

Khai thác monero chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, vì vậy hãy bắt đầu ngay hôm nay
Bước 1: Tạo cho mình một địa chỉ Monero để khai thác! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Ví GUI chính thức nếu bạn chưa có ví Monero
Bước 2: Tải xuống công cụ khai thác mà bạn muốn sử dụng. Monero hiện có thể được khai thác trên CPU và trên GPU NVIDIA và AMD. Lưu ý rằng khai thác trên GPU hiện không hiệu quả lắm. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng XMRig, có sẵn tại xmrig.com .
Bước 3: Thiết lập công cụ khai thác của bạn. Dòng lệnh mẫu cho xmrig:
xmrig -o pool.minexmr.com:4444 -u 47wcnDjCDdjATivqH9GjC92jH9Vng7LCBMMxFmTV1Ybf5227MXhyD2gXynLUa9zrh5aPMAnu5npeQ2tLy8Z4pH7461vk6uo
Bạn cũng có thể sử dụng trình hướng dẫn cấu hình XMRig
Sau đó, hãy ngồi lại và đợi số dư đang chờ xử lý của bạn bắt đầu tăng trên trang tổng quan của bạn

Nếu bạn có GPU, hãy tối đa hóa lợi nhuận của bạn bằng cách khai thác một đồng tiền khác (ETH, RVN, v.v.) trên GPU của bạn cùng lúc với khai thác Monero trên CPU của bạn.

Cảnh báo

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng Freewallet, Changelly hoặc Coinfloor.

Thanh toán

Bạn có thể thấy số dư đang chờ xử lý của mình trên trang tổng quan . Khi nó vượt quá ngưỡng của bạn, nó sẽ được gửi tự động mà không có phí tx.
Nếu bạn muốn thanh toán trước khi đạt đến ngưỡng của mình, bạn có thể sử dụng tùy chọn Gửi ngay trên trang tổng quan của mình. Số dư của bạn sẽ được gửi ngay lập tức, nhưng bạn sẽ cần phải trả 0,0004XMR cho phí tx. Khoản thanh toán tối thiểu là 0,004XMR.

Phí hồ bơi

Chúng tôi tính phí 1% cho phần thưởng khai thác. Chúng tôi mong muốn thông báo trước 1 tháng trước khi thay đổi bất kỳ khoản phí hồ bơi nào.

Chi tiết kết nối

Có nhiều máy chủ nhóm khai thác ở nhiều vị trí khác nhau. Chọn người gần nhất với bạn để giảm số lượng cổ phiếu hết hạn.

Cờ Liên minh Châu ÂuChâu Âu: pool.minexmr.com
Lá cờ PhápPháp: fr.minexmr.com
Lá cờ ĐứcĐức: de.minexmr.com
Cờ SingaporeSingapore: sg.minexmr.com
Cờ CanadaCanada (Bờ Đông): ca.minexmr.com
Cờ Hoa KỳHoa Kỳ (Bờ Tây): us-west.minexmr.com

Cổng khai thác

Khi định cấu hình trình khai thác của bạn, bạn có thể chọn từ các cổng nhóm sau

Cổng tiêu chuẩn 4444

Cổng 443 TLS

Nếu bạn đang sử dụng Nicehash, bạn nên sử dụng

Cổng 3333 Nicehash

Độ khó tự động điều chỉnh trên tất cả các cổng ngoại trừ 3333. Không mã cứng địa chỉ IP vì chúng có thể thay đổi.

Khác biệt cố định: Nối + DIFF vào tên người dùng của bạn, khác biệt cố định tối thiểu là 100000. Ví dụ: Khác WALLET+DIFFbiệt cố định của bạn phải ít nhất là 60 * YOUR_HASHRATE, hoặc nó có thể được tăng lên theo nhóm.

Các proxy khai thác được hỗ trợ

Nếu sử dụng hơn 100 công cụ khai thác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng proxy để quản lý họ dễ dàng hơn và tối ưu hóa kết nối với nhóm. Chúng tôi hỗ trợ các proxy sau:

xmrig-proxy

Độ khó cố định tối thiểu khi sử dụng xmrig-proxy là 2000000. Chênh lệch
cố định của bạn ít nhất phải là 30 * YOUR_HASHRATE, hoặc nó có thể tăng lên theo nhóm.

xmr-node-proxy

Độ khó cố định tối thiểu cho xmr-node-proxy là 2000000. Không thể thay đổi điều này.
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xmr-node-proxy mà không có chênh lệch cố định, thay vào đó, nhóm sẽ tự động điều chỉnh nó cho bạn.

Sử dụng ID giàn

Mỗi ví có thể có nhiều ID thiết bị cho phép bạn xem tỷ lệ băm của chúng riêng lẻ, trong khi tất cả chúng đều đóng góp vào cùng một ví để thanh toán. Bạn có thể sử dụng tính năng id giàn khoan trong các công cụ khai thác hỗ trợ nó. ID giàn phải là chữ và số và ngắn hơn 20 ký tự.
Những công nhân không hoạt động sẽ tự động bị loại bỏ sau một tuần.

Phần mềm Wallet & Daemon

Có một số ví monero có sẵn. Trên PC, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MyMonero nếu bạn muốn nhanh chóng thiết lập ví hoặc daemon và ví Monero chính thức từ getmonero.org để bảo mật tốt hơn.
Trên thiết bị di động, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng CakeWallet .

Ứng dụng khai thác

Chúng tôi hiện đang đề xuất XMRig hoặc SRBMINER

PPLNS

Pay Per Last N Shares (PPLNS) là một phương pháp phân phối thu nhập giữa các thợ đào. Nó phân phối các khoản thanh toán cho mỗi khối trong số N cổ phiếu cuối cùng, bất kể khối trước đó được tìm thấy khi nào. Điều này giải quyết vấn đề nhảy hồ bơi, nơi có lợi hơn nếu khai thác ngay sau khi tìm thấy một khối. Với PPLNS, những người khai thác trung thành sẽ nhận được lợi nhuận tốt hơn.
Minexmr hoạt động bằng PPLNS với thời lượng khoảng 30 phút (phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm cả tỷ lệ băm của nhóm). Điều này có nghĩa là sẽ có một đợt tăng và giảm trong các khoản thanh toán khi bạn bắt đầu hoặc ngừng khai thác.

Chia sẻ không hợp lệ

Chia sẻ không hợp lệ sẽ không xảy ra với một người khai thác được thiết lập đúng cách. Chúng thường gây ra bởi phiên bản phần mềm khai thác cũ hoặc ép xung không ổn định. Các cổ phiếu sẽ không được ghi có và người khai thác của bạn sẽ được thông báo. Không có hình phạt cho việc gửi cổ phiếu không hợp lệ, tuy nhiên nếu bạn gửi quá nhiều, bạn sẽ bị cấm tạm thời.

Chia sẻ hết hạn

Chia sẻ hết hạn là một điều thường xuyên xảy ra, vì luôn có một số độ trễ (ít hơn 1 giây) giữa việc mạng tìm thấy một khối mới và tất cả các thợ đào được thông báo. Tuy nhiên, một số thợ đào đã gặp lỗi khi nhóm nói với họ rằng quá trình gửi đã hết hạn. Do đó, nhóm sẽ gửi đồng ý cho các chia sẻ đã hết hạn gần đây và bạn sẽ có thể thấy chúng trong trang tổng quan của mình.

Chính sách khai thác Botnet / Web

Đáng buồn thay, các Botnet thường chạy các công cụ mã hóa trên các PC bị nhiễm virus. minexmr không hỗ trợ botnet, công cụ khai thác web hoặc bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào khác. Bất kỳ tài khoản nào bị nghi ngờ khai thác botnet hoặc khai thác web sẽ bị cấm.
Vui lòng liên hệ lạm dụng@minexmr.com để báo cáo bất kỳ sự cố nào.

Sử dụng nhiều thợ đào

Nếu bạn đang vận hành một hoạt động hợp pháp với số lượng lớn thợ đào (tức là hơn 100 thợ đào), vui lòng thiết lập và sử dụng xmrig-proxy , cho phép quản lý công nhân hiệu quả hơn.

Các điều khoản và điều kiện

Bằng cách sử dụng nhóm của chúng tôi, bạn đồng ý tuân theo các Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi

+ Địa chỉ XMR trên binance.com :

88Rynkt9AnoeW6xSZZDFSdY22BQcSzBgecHM5KviBuZiBBgF7gASjT8hptUNzJC7dMa7KDkSkPg8SSe7TE93tc3yPBJ5f2E

Phần mềm khai thác:  Download

Phần mềm notepad-plus-plus:  Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm ơn quý khách đã đặt hàng - Liên hệ với kinh doanh để được giá tốt nhất - Hotline : 0989 642 293 Bỏ qua